GIỚI THIỆU CHUNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Kính Thưa Quý Công Ty !

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐÔNG SÀI GÒN xin gửi tới Quý Công ty lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐÔNG SÀI GÒN chúng tôi là nhà cung ứng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với phương châm  SẠCH – ĐẸP – GỌN GÀNG – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ, chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại niềm vui và sự hài lòng cho quý Công ty.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ công nhân viên sáng tạo, năng động, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh của quý Công ty trên cơ sở hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

tầm nhìn - sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đông Sài Gòn phấn đấu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp cao hàng đầu Việt Nam và khu vực;

Đông Sài Gòn mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và “Đẳng cấp tới từng hành động” thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào doanh nhân Việt Nam trên trường quốc tế. Mục tiêu đưa Đông Sài Gòn trở thành “Nơi hội tụ cho những điều chuẩn mực”

SỨ MỆNH

Cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế, phù hợp và mang bản sắc Việt Nam; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Tôn chỉ của Đông Sài Gòn là “CHẤT LƯỢNG”. Bên cạnh đó, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành thân thiện” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍCH CỰC – HIỆU QUẢ – THÂN THIỆN – CÔNG BẰNG

“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.