0902 81 91 38

Vì sao cần Tổng vệ sinh sau xây dựng

Sau khi đầu tư khoản tiền lớn ra để tậu cho mình 1 ngôi nhà lý tưởng/ một căn hộ như mơ, quý khách hàng luôn mong muốn tổ ấm của mình sẽ sạch sẽ từng cen-ti-mét, chỗ chơi, chỗ làm việc, chổ ăn, chỗ ngủ phải thật sự tinh tươm.

Và việc tổng vệ sinh cho một không gian sống là việc cần thiết.

Hầu như mọi công trình ngay sau khi xây dựng và bàn giao, luôn trong tình trạng sờ đến đâu hồ vữa dính tay đến đó. Thật là phiền phức!

Đấy là vì công trình chưa được Tổng vệ sinh sau xây dựng!

Bạn không cần phải đau đầu lo dọn dẹp khi dọn về nhà mới, không cần phải tìm người giúp việc, không phải lo tìm mua hóa chất chuyên dụng.

Hãy để cho công trình với nội thất, ngoại thất và mọi đồ vật dụng của bạn đều sạch đẹp đến từng chi tiết nhỏ, Công ty Đông Sài Gòn chuyên sâu về lĩnh vực thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp cũng như hóa chất tẩy rửa an toàn cho chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

Tại công ty tôi luôn cải tiến không ngừng nghỉ và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất vào để mang đến trải nghiệm một dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với chi phí tốt nhất cho quí khách.

Công ty Đông Sài Gòn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sự chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà ở, văn phòng, nhà máy xưởng sản xuất chất lượng cao. Chính vậy bạn không cần phải bận tâm về chất lượng dịch vụ làm sạch của công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty cũng cam kết đảm bảo thời gian thi công đúng hạn như hợp đồng để tránh tình trạng kéo dài thêm gây ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao công việc của bạn , ngoài ra công ty cam kết hạn chế phát sinh các chi phí khác nữa.

Chỉ cần nhất máy gọi cho chúng tôi: 0902.81.91.38, mọi việc vệ sinh đã có Đông Sài Gòn lo, bạn chỉ cần xách vali vào ở thôi!